Câu hỏi thường gặp

Mọi điều bạn cần biết về cuộc thi

Hỗ Trợ

Trung Tâm Trợ Giúp

Dưới đây là một số các câu hỏi và câu trả lời phổ biến về cuộc thi CTF.

Cuộc thi an toàn thông tin: Digital Dragons một cuộc thi về an toàn thông tin, nơi các thí sinh phải tham gia vào một loạt các thử thách liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau của bảo mật thông tin. Thể thức cuộc thi sẽ tương tự như chương trình Jeopardy, các thí sinh sẽ thi đấu với nhau và giành được điểm số bằng việc vượt qua mỗi thử thách.

Bạn có thể đăng ký bằng cách bấm vào nút 'Đăng ký' trên trang chủ của chúng tôi. Làm theo hướng dẫn để điền các thông tin cần thiết.

Hiểu biết cơ bản về các khái niệm an toàn thông tin chắc chắn sẽ là những lợi thế. Tuy nhiên, cuộc thi của chúng ta được thiết kế để đáp ứng các cấp độ kỹ năng khác nhau. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu học tập và tham gia các webinar có thể giúp bạn chuẩn bị cho cuộc thi.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào nguồn tài liệu học tập và tham gia các webinar độc quyền được thiết kế để nâng cao kỹ năng về an toàn thông tin của bạn.

Webinar sẽ bao gồm nhiều chủ đề về an toàn thông tin và được dẫn dắt bởi những chuyên gia trong ngành. Các diễn giả cung cấp những hiểu biết và kinh nghiệm thực tế. Tất cả các thí sinh đã đăng ký tham gia cuộc thi đều có thể tham dự các webinar này.

Bạn có thể tham gia cuộc thi với tư cách cá nhân hoặc theo đội thi. Cả hai đều có những ưu điểm riêng và chúng tôi khuyến khích bạn chọn hình thức phù hợp với mình nhất.

Điểm số được tính dựa trên mức độ khó của từng thử thách đã được giải đáp.

Số điểm được trao cho mỗi cờ được xác định theo mức độ khó và số lần giải đáp. Một thử thách dễ hơn với nhiều lần giải sẽ nhận được số điểm thấp hơn so với một thử thách khó hơn và ít lần giải. Thử thách càng khó, bạn có thể kiếm được càng nhiều điểm hơn.

Đội hoặc cá nhân có số điểm cao nhất vào cuối cuộc thi sẽ chiến thắng.

Cuộc thi bao gồm một số vòng đầu tiên, tiếp theo là vòng chung kết cuối cùng nơi các ứng cử viên hàng đầu thi đấu trực tiếp.

Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng tối đa các tài nguyên học tập của chúng tôi và tham dự các webinar để trau dồi kỹ năng của mình. Ngoài ra, việc tìm hiểu kỹ về các khái niệm an toàn thông tin, kết hợp với thực hành thường xuyên cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Vòng chung kết sẽ diễn ra trực tiếp tại địa điểm thi đấu, nơi các ứng cử viên xuất sắc sẽ đối đầu để giải quyết các thách thức an toàn thông tin trong thực tế. Chi tiết liên quan đến địa điểm sẽ được chia sẻ với những người tham gia đủ điều kiện.

Giải thưởng được trao cho 5 thí sinh hoặc đội chơi xuất sắc nhất. Giải nhất trị giá 1500 đô la Mỹ, giải nhì trị giá 750 đô la Mỹ và giải ba trị giá 350 đô la Mỹ. Sẽ có 2 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 75 đô la Mỹ.

Bảng xếp hạng và tất cả các cập nhật về cuộc thi sẽ được đăng tải thường xuyên trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể xem thông qua bảng điều khiển của mình sau khi đăng ký.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ đến máy chủ discord tại https://discord.gg/sGx9GyAraN và gửi câu hỏi đến bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.

Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin mà bạn đang tìm kiếm, vui lòng hỏi một trong những nhân viên thân thiện của chúng tôi trong Kênh Discord.

Nhà Tài trợ và Đối tác của Chúng tôi

Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ của các Tổ chức và Cơ quan chức năng trong lĩnh vực An Toàn Thông Tin.

Bạch kim

roundesk

Bạc

roundesk agentis
Bảo Trợ chuyên môn
Mis

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chơi CTF (Capture the Flag) chưa?

Đăng ký Cuộc thi An Toàn Thông Tin: Digital Dragons 2023 và bước vào thế giới an toàn thông tin.